Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Giảm học phí lên đến 50% khi đăng ký nhóm

Giảm ngay học phí cho toàn khóa học lập trình khi đăng ký nhóm từ hai người, mức giảm lên đến 50% cho tất cả các thành viên nhóm và áp dụng cho mọi khóa học.

Tầm quan trọng của đội nhóm

Làm việc theo nhóm ngày càng trở thành kỹ năng phổ biến và có tác dụng nâng cao hiệu quả công việc. Việc thể hiện kỹ năng này cũng là yêu cầu thiết yếu với những bạn đang tìm việc làm. Trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, các tổ chức và doanh nghiệp đang rất chú trọng đến kỹ năng cũng như tinh thần làm việc nhóm của nhân viên.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Bạn biết đấy, việc tập hợp một nhóm người là điều hết sức dễ dàng nhưng khiến cho nhóm người đó gắn bó, hợp tác làm việc với nhau một cách hiệu quả thì lại không hề dễ dàng chút nào. Điều này cho thấy, tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm cần được đề cao và chú trọng, đặc biệt là đối với nhóm các lập trình viên.

Chi tiết chương trình ưu đãi

Khi tham gia các khóa học nằm trong chương trình đào tạo Chiến Binh Full Stack, bạn bắt buộc phải có đội nhóm để cùng dẫn dắt nhau tiến bộ, cùng nhau sát cánh "chiến đấu" trong các cuộc đua nghẹt thở với các nhóm khác. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu đội nhóm của bạn cũng chính là những người bạn "tâm giao" của mình?

Hãy rủ "chiến hữu" tham gia ngay các khóa học để tất cả cùng nhau được hưởng được những ưu đãi tốt nhất từ chương trình. Mức giảm học phí sẽ tăng theo số người trong nhóm như bảng dưới đây:

NhómMức giảm cho mỗi thành viên
Nhóm 2 ngườiGiảm 5%
Nhóm 3 ngườiGiảm 10%
Nhóm 4 ngườiGiảm 20%
Nhóm 5 ngườiGiảm 30%
Nhóm 6 ngườiGiảm 50%
Giảm học phí lên đến 50% khi đăng ký nhóm
Mức giảm học phí này áp dụng cho tất cả khóa học và sẽ có thông báo khi kết thúc chương trình.

Các chế độ ưu đãi khác

  • Học trước, trả tiền sau (học xong mới thanh toán học phí).
  • Học viên được học lại chương trình bao nhiêu lần tùy thích mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Học viên được hỗ trợ vĩnh viễn từ các chuyên gia, ngay cả khi đã ra đi làm.

Cách thức tham gia chương trình

  • Bước 1: Truy cập vào trang khóa học lập trình và chọn một khóa học yêu thích.
  • Bước 2: Bấm vào thẻ "Đăng ký học", chọn lịch khai giảng, nơi học, điền thông tin cá nhân của bạn và đừng quên điền số điện thoại của các bạn học cùng vào ô "Lời nhắn". Cuối cùng là bấm nút "Ghi danh" để xác nhận.

Sau khi nhận được thông tin ghi danh, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để nhập học.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, cách liên lạc nhanh nhất với chúng tôi là bấm vào nút "Chat online" ở góc dưới bên phải màn hình.