Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Khóa học đặc biệt đào tạo lập trình viên Full Stack

Chiến Binh Full Stack là chương trình đào tạo lập trình viên toàn năng độc quyền, thành thạo thiết kế web, lập trình di động, am hiểu front-end, back-end...

Định nghĩa Chiến Binh Full Stack

Thuật ngữ lập trình viên Full Stack muốn nói đến những nhà phát triển phần mềm lập trình cả front-end lẫn back-end, có nghĩa là họ có thể hoàn thành dự án từ đầu đến cuối một cách độc lập.

Khóa học đặc biệt đào tạo lập trình viên Full Stack

Hầu hết các chương trình đào tạo hiện nay chỉ dừng lại ở mức đào tạo Full Stack Web Developer (lập trình viên Full Stack chuyên web) hay Full Stack Mobile Developer (lập trình viên Full Stack chuyên ứng dụng di động), còn chúng tôi đào tạo cả hai. Các lập trình viên hoàn thành chương trình đào tạo Chiến Binh Full Stack là những chiến binh xuất sắc thật sự với khả năng "chinh chiến" trên mọi mặt trận. Họ không những vừa có thể lập trình web, vừa có thể lập trình di động mà còn có khả năng học và ứng dụng công nghệ vào dự án một cách nhanh chóng khi cần. Với năng lực tự học được đào tạo bài bản, họ là những nhân tố nổi trội có trí lực để bắt kịp những thay đổi chóng mặt trong lĩnh vực công nghệ.

Chương trình đào tạo thực tế

Cam kết: Học viên làm được việc chỉ sau buổi học đầu tiên. Đây là một trong những cam kết mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đưa ra và luôn tuân thủ. Những gì chúng tôi giảng dạy là những thứ đang vận hành ở thế giới thật hoặc / và những điều định hướng trong tương lai. Chúng tôi nói không với lý thuyết suông và các tài liệu học tập lỗi thời.

Học viên sẽ được trải qua từng giai đoạn trong lộ trình học chuyên biệt đã được nghiên cứu kỹ lưỡng gồm 4 giai đoạn:

  1. Tư vấn hướng nghiệp: Làm sao bạn có thể đi đến đích nếu không biết đích đến ở đâu?
  2. Lập trình cơ bản: Mọi thứ đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất - Nền tảng!
  3. Lập trình web: Bất kỳ loại web nào đang tồn tại, bạn đều tự tay lập trình được.
  4. Lập trình mobile: Lập trình di động, xu hướng của hiện tại và tương lai - Đừng bỏ lỡ!

Giảng viên truyền lửa

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác trong ngành, các giảng viên của chúng tôi luôn là những người tràn đầy nhiệt huyết.

Khóa học đặc biệt đào tạo lập trình viên Full Stack

Các giảng viên trực tiếp huấn luyện cũng chính là các Chiến Binh Full Stack thực thụ. Với ước mơ xây dựng cộng đồng các lập trình viên có cùng đam mê, nơi mà các thành viên trong cộng đồng là những người dám cho đi, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc và cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Quan trọng hơn hết là cùng nhau kiến tạo nên những sản phẩm hữu ích.

Nếu bạn chưa có đam mê với nghề lập trình, đừng lo lắng, các giảng viên sẽ khơi dậy niềm đam mê trong bạn. Lúc này bạn không đơn giản chỉ là "học" hay "làm" nữa mà là "cháy" hết mình với tất cả năng lượng tuông trào.

Dạy và học đa kênh

Chúng tôi triển khai đào tạo đồng loạt trên các kênh sau:

  • Học offline tại Hồ Chí Minh: Đến lớp học trực tiếp với giảng viên và gặp gỡ bạn bè, thành lập các team để "thi đấu" với nhau bằng các dự án thực tế.
  • Học online: Học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được thời gian di chuyển. Nhưng lưu ý với học online bạn vẫn phải hoàn thành các bài tập đi theo mỗi bài học và được giảng viên chấm đạt thì mới có thể qua bài học tiếp theo.

Mạng xã hội dành riêng cho lập trình viên

Chúng tôi phát triển một mạng xã hội riêng dành cho tất cả học viên. Mạng xã hội này là nơi lưu trữ bài giảng, bài tập, nộp bài và cũng là nơi mà các bạn học viên, giảng viên có thể thoải mái giao lưu và hỗ trợ nhau.

Mạng xã hội này không chỉ dành cho các học viên đang theo học, các cựu học viên mà còn dành cho các lập trình viên có đam mê ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, đây cũng chính là nơi mà các lập trình viên có thể đăng lên các vấn đề mình đang gặp phải để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ cộng đồng.