Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Khóa học lập trình online tại Chiến Binh Full Stack

Bạn là một người bận rộn và muốn linh động thời gian trong việc học lập trình? Hãy tìm hiểu qua khóa đào tạo online của Chiến Binh Full Stack ngay hôm nay nhé!

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau, bên cạnh việc đào tạo offline, Chiến Binh Full Stack còn cung cấp thêm khóa lập trình online thông qua mạng xã hội riêng, giúp mọi người tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đem lại hiệu quả cực kỳ cao. 

Giới thiệu về Chiến Binh Full Stack

Trực thuộc Công ty Cổ phần SOC, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web, lập trình mobile... Chiến Binh Full Stack là chương trình đào tạo Developer toàn năng độc quyền dành cho mọi đối tượng. 

Tại đây, chúng tôi xây dựng một nền văn hóa giáo dục hiện đại, dạy và học theo phương pháp hiệu quả nhất, nơi mọi người có quyền tự quyết định tiến độ của chính mình và được tiếp xúc với những bài tập thực tế.

Học viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ trở thành "chiến binh" thực thụ, có thể xử lý được tất cả mọi vấn đề liên quan đến Front End lẫn Back End một cách nhanh chóng. 

Khóa học lập trình online tại Chiến Binh Full Stack

Có gì đặc biệt trong khóa học lập trình online tại Chiến Binh Full Stack?

Sở hữu tài khoản mạng xã hội riêng 

Đến với khóa lập trình online tại Chiến Binh Full Stack, mỗi học viên sẽ được cấp miễn phí tài khoản mạng xã hội riêng. Đây là thư viện kiến thức di động, nơi lưu giữ tất cả các bài giảng trong suốt chương trình đào tạo, chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối với mạng, bạn có thể dễ dàng xem lại và ôn tập bất cứ lúc nào.

Mạng xã hội này còn là nơi để các bạn học viên nộp bài tập và thoải mái "inbox" hỏi giảng viên hay những người có kinh nghiệm lâu năm trong cộng đồng về các vấn đề mà mình đang thắc mắc, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Đặc biệt, học viên còn được tự do giao lưu với các Developer không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, chia sẻ kinh nghiệm của mình và học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ cộng đồng.

Chương trình đào tạo sát với thực tế

Khóa học lập trình online tại Chiến Binh Full Stack dành cho mọi đối tượng, từ người chưa có kiến thức nào trong tay đến những ai muốn ôn lại kiến thức căn bản và nâng cao kỹ năng chuyên môn. 

Đối với mỗi học viên khác nhau, chúng tôi luôn biết cách nghiên cứu để đưa ra phương pháp giảng dạy cho phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Những gì chúng tôi giảng dạy đều được cập nhật từ xu thế mới trong ngành công nghệ thông tin, nói không với lý thuyết suông và tài liệu học tập đã lỗi thời. 

Chiến Binh Full Stack cam kết, mọi học viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm 100%.

Khóa học lập trình online tại Chiến Binh Full Stack

Giảng viên truyền lửa

Chiến Binh Full Stack may mắn sở hữu đội ngũ giảng viên không chỉ có kinh nghiệm dạy học và làm việc lâu năm trong ngành, mà còn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và vui tính. Họ là những người sẵn sàng cho đi, hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ mọi người lúc cần thiết.

Ngay cả khi chưa hề có đam mê với ngành lập trình hay thậm chí là bị nản lòng trong quá trình theo đuổi nghề, thì cũng đừng lo lắng, đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng trong bạn.

Khóa học lập trình online tại Chiến Binh Full Stack

Học lập trình online cùng Chiến Binh Full Stack, tại sao không?

Tại Chiến Binh Full Stack, các khóa học được thiết kế thông minh và chuyên biệt dành cho những người bận rộn, giới hạn về mặt thời gian, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Học theo thời gian biểu của bạn: Thời lượng của mỗi video bài giảng ngắn gọn, tránh trường hợp quá dài gây mất hứng thú, nhưng đúc kết đầy đủ kiến thức cần thiết. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong học tập mà không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân.
  • Học đúng nhu cầu: Chúng tôi xây dựng chương trình học theo sát với thực tế, cung cấp những nội dung quan trọng, đảm bảo phục vụ được cho công việc sau này của bạn.
  • Học đi đôi với thực hành: Nói không với lý thuyết suông, bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm thực tế của giảng viên và các Developer trong ngành.
  • Được hỗ trợ bất kỳ lúc nào: Với tài khoản mạng xã hội riêng mà Chiến Binh Full Stack cung cấp cho học viên, khi gặp khó khăn và thắc mắc trong quá trình thực hành, bạn luôn có thể tương tác cùng giảng viên và các Developer trong cộng đồng ở mọi thời điểm, chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. 
  • Học một lần, được sở hữu kho kiến thức đồ sộ suốt đời: Chỉ cần đăng ký học lập trình tại Chiến Binh Full Stack, ngay cả khi đã tốt nghiệp, bạn vẫn có quyền truy cập để xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, những nội dung này luôn được cập nhật liên tục và đổi mới theo thời gian nhằm phù hợp với tình hình thực tế.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký với Chiến Binh Full Stack để trở thành học viên ngay hôm nay, bằng cách gọi điện thoại đến số 08 999 365 24 hoặc để lại lời nhắn tại đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!