TBK - Đại lý vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Công ty TNHH TBK là đại lý chuyên cung cấp vật liệu xây nhà và thi công các hạng mục có cung cấp vật tư.

Đại lý vật liệu xây dựng TBK

Công ty TNHH TBK là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ vận chuyển hàng hóa như xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng điện... cùng các loại vật liệu xây dựng chất lượng. Được thành lập từ năm 2013 với mặt hàng chính là thiết bị kho xưởng, nhựa công nghiệp, thiết bị nâng hạ... Tính đến nay, TBK đã đẩy mạnh hơn về ngành vật liệu xây nhà và phát triển thị trường rộng khắp cả nước.

TBK - Đại lý vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Tại website dailyvlxd.com của Công ty TBK, khách hàng sẽ tìm thấy đa dạng các loại sản phẩm thuộc về lĩnh vực thi công - xây dựng. Ngoài ra còn có các tin tức hữu ích giúp mọi người bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc phân biệt và lựa chọn những mặt hàng chất lượng.

TBK - Đại lý vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Nếu bạn cần xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự, chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học... Hãy để Công ty TNHH TBK đồng hành cùng bạn.

Tại sao nên chọn TBK?

Tính đến nay, Công ty TBK chỉ mới thành lập được 7 năm nhưng đã tạo dựng được uy tín và lòng tin với nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. TBK đã đồng hành cùng những dự án tiêu biểu như Căn hộ Melody Vũng Tàu, Chung cư Lavita quận Thủ Đức, Chung cư Sky Center quận Tân Bình, Chung cư Song Ngọc quận 8...

TBK - Đại lý vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Lý do đầu tiên phải kể đến trong việc nên chọn TBK là yếu tố chất lượng, Công ty TNHH TBK chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng chính hãng, uy tín. Việc cung cấp các sản phẩm chất lượng còn là để đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng của công ty.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của TBK được bán với giá dành cho đại lý nên rẻ hơn so với thị trường, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí trong việc mua vật liệu xây dựng. Đến với TBK, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo về mặt kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đầy năng lực.

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy uy tín làm thước đo của sự thành công, TBK cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ tận chân công trình và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.