Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Mua vật liệu xây dựng uy tín tại Tư Thành Phát

Vật liệu xây dựng là một yếu tố rất quan trọng đối với quá trình xây dựng và thi công công trình. Chính vì vậy, nó cần được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tư Thành Phát - Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại TP HCM

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp, cũng như nhận thấy rất nhiều công trình đang được xây dựng và ngày càng mọc lên như nấm. Giữa vô vàn doanh nghiệp cung cấp vật liệu trên thị trường, việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín cũng là một điều khá khó khăn. Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng, Tư Thành Phát ra đời nhằm đem đến giải pháp tốt nhất cho mọi người.

Mua vật liệu xây dựng uy tín tại Tư Thành Phát

Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Tư Thành Phát được thành lập vào tháng 01 năm 2008. Đây là thời kỳ ngành xây dựng Việt Nam có nhiều biến động và ngành vật liệu cũng gặp phải sự khó khăn. Mãi cho đến tận tháng 11 năm 2010, Tư Thành Phát mới chính thức được khách hàng ghi nhận là nhà phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu ở TP HCM và các khu vực lân cận.

Từ ngành nghề chính là phân phối sắt thép xây dựng, Tư Thành Phát đã mở rộng thêm nhiều mặt hàng như xi măng, gạch các loại... Đặc biệt, đơn vị này đang sở hữu nhiều bãi cát - đá ở một số quận trên địa bàn TP HCM. Với phương châm "lấy khách hàng là trọng tâm - kim chỉ nam cho mọi hoạt động", Tư Thành Phát luôn hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng và đem đến cho họ những sản phẩm chất lượng, với giá thành cạnh tranh nhất.

Mua vật liệu xây dựng uy tín tại Tư Thành Phát

Đến với Tư Thành Phát, bạn sẽ hài lòng và an tâm vì nhận được những cam kết sau đây:

  • Hàng bán với giá được niêm yết của nhà máy.
  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo về mặt kỹ thuật.
  • Giao đúng chất lượng, đúng tiến độ, tận chân công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Mua vật liệu xây dựng uy tín tại Tư Thành Phát

Để thuận tiện cho việc tham khảo mẫu mã và đặt mua, Tư Thành Phát đã cung cấp đến mọi người website muabanvatlieuxaydung.com. Khi truy cập vào trang web, bất kỳ ai đang có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm mà công ty cung cấp, có thể kể đến như xi măng, cát xây dựng cao cấp, đá xây dựng đủ kích cỡ, gạch bền, gạch lát nền đa dạng về mẫu mã và màu sắc... Ngoài ra, tại đây còn có chuyên mục tin tức, bao gồm những bài viết hữu ích, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thông tin, công dụng của một loại vật liệu trước khi tiến hành lựa chọn sử dụng nó.

Mua vật liệu xây dựng uy tín tại Tư Thành Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Tư Thành Phát chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!