Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Học cùng WP Education

TranHungQuan.com là website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến, cũng như đề thi dành cho những em học sinh từ lớp 9 cho đến cấp trung học phổ thông.

TranHungQuan.com - Trang web chính thức của WP Education

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng và bùng nổ như hiện nay, việc học trực tuyến đã không còn là một phương pháp xa lạ đối với tất cả chúng ta. Đây là một hình thức khá thú vị, thích hợp với những bạn học sinh chịu khó tự tìm hiểu kiến thức. TranHungQuan.com cũng là một trong số những website đang hoạt động dưới dạng này. 

Được thành lập từ rất sớm, khi chuyện online learning còn chưa phổ biến rộng rãi, cho đến nay, website của WP Education đã nhận được rất nhiều sự tham gia từ các đối tượng học sinh. 

Học cùng WP Education

Khi truy cập vào trang web TranHungQuan.com, bạn sẽ tìm thấy các đề thi từ lớp 9 cho đến lớp 12, trong đó bao gồm môn toán với nhiều chương khác nhau. Tuy nhiên, để có thể test thử, cũng như xem được và đăng ký tham gia những khóa học mà WP Education cung cấp, người truy cập cần có một tài khoản thành viên.

Học cùng WP Education

Ngoài ra, TranHungQuan.com còn là nơi chia sẻ thông tin hữu ích liên quan đến đời sống - học tập, giúp người đọc tự rèn luyện bản thân mình qua những câu chuyện có ý nghĩa. 

Học cùng WP Education

Giao diện được thiết kế đơn giản, sử dụng tông màu xanh - trắng làm chủ đạo, website tạo cảm giác gần gũi với lứa tuổi học sinh.

Nếu có nhu cầu cần liên hệ với WP Education, bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin của mình trên website, phía TranHungQuan.com sẽ trả lời và phản hồi trong thời gian ngắn nhất, với đầy đủ nội dung giải đáp thắc mắc.