Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Bảo Ngọc - Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP HCM

Trước nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao, Bảo Ngọc được thành lập nhằm cung cấp đến mọi người giải pháp giáo dục chất lượng nhất.

Bảo Ngọc - Mục tiêu của giáo dục là sự tiến bộ của kiến thức

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, ngoại ngữ dường như trở thành một chất xúc tác hữu hiệu cho mọi mối quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, phần đông người Việt Nam lại gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh. Nhận thấy rõ thực trạng trên và được gợi ý, động viên từ các bậc phụ huynh có cùng mối lo lắng, Trung tâm Bảo Ngọc ra đời.

Suốt quá trình xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, Bảo Ngọc đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của toàn thể cộng đồng địa phương. Đơn vị này luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các học viên, ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi.

Kể từ ngày thành lập, Bảo Ngọc tự hào đào tạo được rất nhiều thế hệ trên khắp địa bàn TP HCM bằng khóa học đạt chuẩn. Trong số đó, có hơn 80% học viên đã thành công với việc ứng dụng kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh và đạt những thành tựu đáng kể khi học tập, làm việc.

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn tạo cơ hội cho các học sinh nghèo vượt khó được tiếp xúc và phát triển bản thân với Anh ngữ.

Bảo Ngọc - Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP HCM

Giá trị cốt lõi của Trung tâm Anh ngữ Bảo Ngọc 

 • Chất lượng: Cam kết luôn mang lại cho học viên những phương pháp đào tạo tốt nhất, với giáo trình mới mẻ cùng đội ngũ giảng viên năng động.
 • Tín nhiệm: Gầy dựng uy tín lâu dài ngay từ những hoạt động nhỏ, nhằm tạo niềm tin trong lòng học sinh và phụ huynh. Thông qua đó, hình thành nền tảng cho sự phát triển bền vững của trung tâm.
 • Tính hiệu quả: Luôn tìm kiếm các phương thức tối ưu để giải quyết những công việc được giao, đạt được mục tiêu mong muốn, giảm thiểu tối đa mọi vấn đề phát sinh.
 • Tính cộng tác: Các thành viên hết mình hỗ trợ lẫn nhau để cùng tiến đến những thành tựu vượt bậc, góp phần vào sự thành công và phát triển thương hiệu.

Đến với Bảo Ngọc, bạn sẽ được tiếp xúc với dàn "cố vấn" đặc biệt:

 • Là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ trong và ngoài nước.
 • Nhiệt huyết, đam mê và có trách nhiệm.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
 • Linh hoạt, dí dỏm, nắm bắt được tâm lý và khó khăn của học viên để truyền đam mê cho họ.
 • Được tập huấn nâng cao kỹ năng hàng năm và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Bảo Ngọc - Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP HCM

Tại sao nên chọn Bảo Ngọc?

Bảo Ngọc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.
 • Địa điểm uy tín với nhiều chính sách và đãi ngộ, nhằm nâng cao chất lượng người học.
 • Không gian thoải mái, hiện đại.
 • Chương trình học ưu việt, tốn ít thời gian với chất lượng vượt trội.

Bảo Ngọc - Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP HCM

BaoNgoc.edu.vn - Trang web chính thức của Trung tâm Anh ngữ Bảo Ngọc

Khi truy cập vào website BaoNgoc.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy các thông tin chi tiết về khóa học mà đơn vị này cung cấp, từ Anh văn thiếu nhi - thiếu niên - giao tiếp, cho đến luyện thi Cambridge. Trong đó có đầy đủ lịch học, giảng viên, đánh giá. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp những bài viết hữu ích đến mọi người. 

Bảo Ngọc - Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP HCM

Nếu có nhu cầu học tiếng Anh, thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua địa chỉ BaoNgoc.edu.vn để đăng ký học ngay nào!