Luyện thi trực tuyến THPT hoàn toàn miễn phí

luyenthitracnghiem.com là website ôn tập dành riêng cho các em học sinh cấp 3, sắp thi vào đại học. Tại đây có cung cấp tài liệu thuộc nhiều môn khác nhau.

Luyện thi THPT - Trong cách học phải lấy tự học làm cốt

luyenthitracnghiem.com là website luyện thi trực tuyến dành cho khối THPT, hoạt động hoàn toàn miễn phí, bao gồm hai module chính là thi trực tuyến và tài liệu.

Luyện thi trực tuyến THPT hoàn toàn miễn phí

Module thi trực tuyến được thiết kế nhằm giúp các em học sinh tự ôn tập những môn kiểm tra theo dạng trắc nghiệm, thông qua hình thức làm bài trên website, cam kết không thu bất kỳ một khoản tiền nào. Phần này gồm có đề thi thử THPT Quốc gia chuẩn cấu trúc đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề khảo sát chất lượng theo từng thời điểm năm học như đầu năm, giữa học kỳ, cuối kỳ...

Học sinh sau khi hoàn thành xong bài test sẽ có ngay kết quả và đáp án chi tiết dùng tham khảo, đồng thời rút kinh nghiệm cho bản thân. Đây là một hình thức tự học rất hiệu quả, bởi học sinh có thể làm quen với áp lực thời gian. Bên cạnh đó, luyenthitracnghiem.com còn tạo sự tiện lợi cho người dùng, các em có thể làm bài trên máy tính, smartphone hoặc bất kỳ thiết bị nào có truy cập vào mạng.

Luyện thi trực tuyến THPT hoàn toàn miễn phí

Nói về module tài liệu, chủ yếu dành cho giáo viên. Các thầy cô giáo có thể xem và tải tài liệu giảng dạy trực tiếp từ website, tham khảo và lấy đó làm giáo án. Trang luyenthitracnghiem.com luôn cố gắng đăng tải các định dạng Word, đặc biệt là các môn có sử dụng công thức toán học, để họ dễ dàng chỉnh sửa, phục vụ cho công tác đào tạo của mình.

Luyện thi trực tuyến THPT hoàn toàn miễn phí

Trang web sử dụng hệ thống đăng ký và đăng nhập rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần có một tài khoản Gmail để đăng ký và tạo mật khẩu cho bản thân. Đơn giản hơn thế nữa, mọi người còn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google hay Facebook cá nhân, từ đó xem, tải tài liệu và thi thử miễn phí.