Chào mừng đến với Chiến Binh Full Stack

Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng

Nhật Hồng là một trong những trung tâm đào tạo nghề dành cho trẻ khiếm thị tại Việt Nam, được thành lập từ rất sớm với tình yêu thương vô bờ của các nữ tu.

Nhật Hồng - Hội Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức

Vào năm 1995, vài nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức gặp một số trẻ khiếm thị sống lang thang, không nơi nương tựa. Họ đã tìm đến trường mù nhưng được biết là hết chỗ để nhận thêm học sinh. Ngoài ra, có những em đã tốt nghiệp trung học cơ sở tại đây mà lại không có cơ hội học tiếp lên trung học phổ thông, đại học và lo lắng cho tương lai của mình. Sau thời gian dài trao đổi, nhờ sự giúp đỡ của quý vị ân nhân, Hội Dòng đã quyết định thiết lập Mái Ấm Khiếm Thị Nhật Hồng tại Thị Nghè - Sài Gòn, nhằm cung cấp nơi ăn - chốn ở và giáo dục, dạy nghề cho các em.

Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng

Hội Dòng đã cử nữ tu đi học chuyên môn về giáo dục khiếm thị ở trong nước và ngoài nước để nâng cao kiến thức, cũng như kỹ năng cần thiết. Chương trình giáo dục hòa nhập từng bước thành công, mang lại nhiều lợi ích cho trẻ khiếm thị, giúp các em hòa nhập vào cộng đồng xã hội.

Trải qua 20 năm, Nhật Hồng đã đào tạo được nhiều học sinh ra trường, có nghề nghiệp, lập gia đình, sống tự lập. Nhìn về phía trước, mong sao Nhật Hồng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và cộng tác của mọi người, nhờ đó phát triển công việc phục vụ và đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ khiếm thị tại Việt Nam.

Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng

Khi truy cập vào website HappySunCenter.org, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh trẻ khiếm thị, làm lay động lòng người. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo đang được phổ biến tại Nhật Hồng, trưng bày sản phẩm làm ra từ chính bàn tay khéo léo của các em. 

Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm và muốn đóng góp sự thương yêu, giúp đỡ, tài trợ cho Nhật Hồng có thêm nhiều kinh phí để nuôi dạy trẻ khiếm thị, thì hãy ghé qua trang web HappySunCenter.org ngay nhé!